LỄ TỔNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ – TDTT CHÀO MỪNG NGÀY 20 – 11 – 2018

Tổng kết Hội thi Văn nghệ –  Thể dục, thể thao

trường THCS Hồng Quang lần thứ IV năm 2018

Chiều ngày 17 – 11 – 2018 , tại trường THCS Hồng Quang, Ban chỉ đạo Hội thi Văn nghệ –  Thể dục, thể thao (TDTT) trường THCS Hồng Quang tổ chức tổng kết Hội thi Văn nghệ –  TDTT trường lần thứ IV, năm 2018. và tuyên dương, khen thưởng các tập thể,  vận động viên (VĐV) trong nhà trường đạt thành tích xuất sắc tại Hội thi Văn nghệ –  TDTT trường,  chào mừng tuần lễ Văn hoá giáo dục Nam Trực lần thứ 7  và ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Tới dự buổi Lễ có thầy Phạm Đức Đoán – BT chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS Hồng Quang – Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi Văn nghệ –  TDTT cấp trường lần thứ IV năm 2018; Các doanh nghiệp tài trợ cho hội thi, Các ông, bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường,  các thầy cô giáo trong BGH, Công đoàn, các thầy cô trong ban giám khảo, trọng tài, các thầy cô giáo viên chủ nhiệm các lớp, các VĐV học sinh tiêu biểu;và 682 học sinh nhà trường đến dự..

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo, Hội thi Văn nghệ – TDTT trường THCS Hồng Quang lần thứ IV năm 2018 , diễn ra trong thời gian từ ngày 05 – 11 – 2018 đến ngày 17 – 11 – 2018. Hội thi Văn nghệ – TDTT trường THCS Hồng Quang quan tâm đến chất lượng chuyên môn của các học sinh dự giải. Xuất hiện nhiều cá nhân thi đấu kết quả thành tích thứ hạng cao so với hội thi trước. Thông qua hội thi  đã phát hiện nhiều VĐV trẻ có năng khiếu thể thao đây là nguồn VĐV bổ sung cho các đội tuyển TDTT nhà trường.

Kết thúc hội thi VN –  TDTT nhà trường, Hội thi với sự góp mặt của 20 đội Văn nghệ, 40 đội kéo co và hơn 242 VĐV tham gia hội thi lần thứ IV năm 2018,  VĐV thi đấu 30 nội dung của hội thi. Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể học sinh đạt giải nhất, nhì ba toàn đoàn, 30 giải nhất, 30  giải nhì , 30 giải ba  cho các học sinh đạt thành tích cao trong hội thi.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Phạm Đức Đoán – BT chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi Văn nghệ – TDTT trường lần thứ IV năm 2018  biểu dương, đánh giá cao những cố gắng, thành tích đạt được của các tập thể lớp, cá nhân học sinh đã tích cực tham gia làm nên thành công cho Hội thi Văn nghệ – TDTT trường. Hội thi Văn nghệ –  TDTT trường thực hiện đúng quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, của PGD về công tác phát triển Văn – Thể – Mỹ trong nhà trường,  là hoạt động tích cực chào mừng “ tuần lễ Văn hoá giáo dục huyện Nam Trực lần thứ 7 ,và chào mừng ngày nhà giáo Việt  Nam 20 – 11 “. Ban tổ chức cơ bản tổ chức tốt hội thi, bảo đảm đúng yêu cầu, kế hoạch, diễn ra trọng thể, an toàn, tiết kiệm., góp phần nâng cao đời sống tinh thần, củng cố tinh thần tập thể đoàn kết..Hội thi  đã động viên, thu hút được đông đảo các tổ chức xã hội, các tập thể , cá nhân. Thông qua hội thi, nhiều học sinh có năng khiếu văn nghệ, VĐV có năng khiếu thể thao đã được phát hiện cung cấp cho các đội tuyển của trường. Ngoài ra, qua các hội thi chứng tỏ khả năng quản lý, công tác tổ chức ở trình độ cao, hoạt động văn nghệ – TDTT ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, cha mẹ học sinh. Văn nghệ – TDTT  trường THCS Hồng Quang  tiếp tục phát triển, gặt hái được nhiều thành công, thể hiện được là trường có phong trào, thành tích tốt của huyện.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI LỄ

TỔNG KẾT – TUYÊN DƯƠNG – TRAO GIẢI TẠI HỘI THI

A Doan PB

Thầy Phạm Đức Đoán – BT chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức, phát biểu tổng kết hội thi.

Thai tong ket

Thầy Đỗ Trọng Thái – BT chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà trường – Phó ban tổ chức, đọc Báo cáo tổng kết hội thi.

Thin doc KT

Cô Phạm Thị Thìn  – Chủ tịch công đoàn trường – Uỷ viên ban tổ chức, đọc Quyết đinh khen thưởng hội thi.

CÁC ĐẠI BIỂU TẶNG HOA NHÀ TRƯỜNG

Hoa 1 Hoa 2 Hoa 3 Hoa 4 hoa 5 Hoa 6 Hoa 7 Hoa 8 T

LỄ TRAO GIẢI CHO CÁC TẬP THỂ CÁ NHÂN XUẤT SẮC CỦA HỘI THI

A Doan 2 A Doan 3 A Doan 5 A Doan Co Thin Hoan Thai 2 Thai 3 Thai 4 Thay Thai Thin 2 Tien 3 Tien 4 Tien 5 Tien Toan doan 1