KHAI MẠC HỘI THI VĂN NGHỆ – TDTT CHÀO MỪNG NGÀY 20 – 11 – 2018

Chào mừng ngày 20 – 11 và tuần lễ Văn hoá giáo dục

huyện Nam Trực lần thứ 7

năm học 2018-2019

Sáng ngày 05/11, tại Trường THCS Hồng Quang, Trường THCS Hồng Quang đã tổ chức khai mạc Hội thi Văn nghệ – TDTT học sinh trường THCS Hồng Quang lần thứ IV  năm học 2018-2019.  Dự lễ khai mạc có Thầy Phạm Đức Đoán – BT chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô trong BGH, Công đoàn, cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và 682 học sinh nhà trường.

Hội thi VN – TDTT học sinh trường THCS Hồng Quang năm học 2018-2019 diễn ra với quy mô lớn hơn so với các hội thi trước, thu hút hơn 400  vận động viên xuất sắc đại diện cho 20 tập thể lớp.

Các cá nhân , tập thể sẽ biểu diễn các tiết mục Văn nghệ, các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở 8 môn – nội dung : điền kinh ( Chạy ngắn, nhảy cao, nhảy xa) , Bóng bàn,  Cầu lông, Cờ vua, Đá cầu,  Kéo co  dưới sự điều hành 16 giám khảo, trọng tài là giáo viên Âm nhạc,  thể dục,  bộ môn khác kiêm nhiệm của nhà trường.

Hội thi là hoạt động thiết thực của nhà trường, chào mừng ngày 20 – 11 , tuần lễ Văn hoá giáo dục huyện Nam Trực; là hoạt động bổ ích thực hiện nhiệm vụ giáo dục đối với môn giáo dục thể chất trong nhà trường theo tinh thần Nghị quyết 29 về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo”, chú trọng việc đổi mới chương trình nhằm phát triển năng lực và phẩm chất người học, hài hòa đức, trí, thể, mỹ…

Đồng thời, Hội thi là dịp để các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, học tập kinh nghiệm, xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành Giáo dục và khẳng định phong trào luyện tập TDTT của nhà trường.

Hội thi diễn ra từ ngày 05/11/2018 đến hết ngày 17/11/2018.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KHAC MAI HỘI THI

1.Anh Doan 1039

Thầy Phạm Đức Đoán – BT chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường – Trưởng ban tổ chức

phát biểu khai mạc hội thi.

Thai 1

Thầy Đỗ Trọng Thái – PHT nhà trường – Phó ban tổ chức hội thi ,

công bố các quyết định thành lập của hội thi.

Kien 1

Thầy Vũ Thế Kiên – GVTD thay mặt BGK, tổ trọng tài phát biểu tại hội thi.

Hieu 1

HS Lê Minh Hiếu lớp 9D – VĐV Cờ vua phát biểu tại hội thi.

ThuyHS 2

HS8.n