ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2020 – 2021

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

nhiệm kỳ 2020 – 2021

a3

Thực hiện chương trình công tác đội, phong trào thiếu niên nhi đồng của Hội đồng Đội các cấp, các phong trào thi đua trong các hoạt động giáo dục của Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, Phòng GD&ĐT huyện Nam Trực năm học 2020 – 2021. Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 11 – 10 – 2020 Liên đội trường THCS Hông Quang long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021. Đại hội nhằm đánh giá kết quả thực hiện của toàn Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020– 2021; đồng thời bầu ban chỉ huy Liên đội mới.

Về dự Đại hội Liên đội trường có :

• Về phía xã : Đ/c Nguyễn Văn Lâm – Phó bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh  xã Hồng Quang
  • Về phía nhà trường :

+ Thầy Phạm Đức Đoán – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

+ Thầy Đỗ Trọng Thái – Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng nhà tường.

+ Thầy  Nguyễn Duy Phú – Phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô Phạm Thị Thìn – Chủ tịch công  đoàn trường

+ Cô Trần Diệu Thúy – Tổng phụ trách Đội.

+ Các thầy cô là GVCN các lớp.

• Đại biểu BCH chi đội khối 6, 7, 8, 9. Mỗi chi đội 2 đại biểu.

Đại hội đã đánh giá được toàn bộ ưu điểm và nhược điểm của Liên đội trong năm học vừa qua. Theo báo cáo tổng kết công tác đội BCH Liên đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  đề ra cụ thể BCH Liên đội đã tổ chức tốt nội dung hoạt động đội của Liên đội như:

Kiện toàn tổ chức Ban chỉ huy liên đội trong tháng 9/2020 qua Đại hội Liên Đội; chú trọng quy chế hoạt động của Đội sao đỏ.

Triển khai tập luyện văn nghệ, nghi thức đội từ 1/9 đến 05/9 để chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới.

Thực hiện có nề nếp các hoạt động giáo dục truyền thống, sinh hoạt chi đội hàng tuần, Liên đội hàng tháng .

Phát động các phong trào thi đua học tập, văn nghệ, thể thao nhân các ngày lễ lớn 20/11, 22/12, 26/3, 19/5.Thành lập các đội tuyển văn nghệ , thể dục, thể thao luyện tập hiệu quả sẵn sàng tham gia các Hội thi cấp miền, huyện và phấn đấu đạt giải cao.

Tổ chức cho 100% các đội viên kí cam kết thực hiện nội quy của nhà trường, cam kết không vi phạm pháp luật.

Tham mưu với BGH và các tổ chức khác trong nhà trường tổ chức đi, học tập ngoại khoá, trải nghiệm  sáng tạo để bồi đắp thêm tinh thần yêu nước, tự hào dân tộc cho đội viên trong hai dịp 26/3 và 30/4

Giữ gìn và phát huy thành tích học sinh giỏi vốn là điểm mạnh của Liên đội trong những năm qua.

Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021

BAN CHỈ HUY LIÊN ĐỘI

Năm học 2020 – 2021

STT HỌ VÀ TÊN CHI ĐỘI NỮ CHỨC VỤ
01 Nguyễn Thị Thanh Thảo 9A X Chi Đội trưởng
02 Tô Đào Trường Duy 9B Chi Đội trưởng
03 Nguyễn Thị Bích 9D X Chi Đội trưởng
04 Phan Thị Thanh Mai 8B X Chi Đội Phó
05 Phan Anh Tú 8D X Chi Đội trưởng
06 Phạm Thị Thanh Thơ 8C X Chi Đội trưởng
07 Tô Vũ Ngọc Hậu 7B X Chi Đội Phó
08 Tô Thanh Hà 7D X Chi Đội trưởng
09 Tô Thu Trang 7C X Chi Đội Phó
10 Nguyễn Thị Ánh 6A X  Chi Đội Phó
11 Đoàn Hà Vân 6E X Chi Đội trưởng

a8
a5

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HỒNG QUANG

a7

Anh : Nguyễn Văn Lâm – Phó bí thư Đoàn TNCS HCM xã Hồng Quang phát biểu tại Đại hội.

a5

Anh : Nguyễn Văn Lâm – Phó bí thư Đoàn TNCS HCM xã Hồng Quang tặng hoa Đại hội.

a2

Thầy Phạm Đức Đoán – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội.

Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020 – 2021 ra mắt tại Đại hội

a3