LỄ KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26-3 VÀ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2020 – 2021

Tháng Ba 27, 2021 9:17 chiều

LỄ KỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN 26-3 VÀ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI CHO HỌC SINH KHỐI 9 NĂM HỌC 2020 – 2021

Căn cứ hướng dẫn của BCH Đoàn xã, BCH Chi Đoàn THCS  đã tuyên truyền giới thiệu về Đoàn cho những em đội viên lớp 9. Sau một thời gian nghiên cứu và lựa chọn, chi đội 9A, 9B, 9C, 9D, 9E đã giới thiệu cho Chi Đoàn những học sinh ưu tú nhất, đủ điều kiện để được xét kết nạp Đoàn. BCH Chi Đoàn đã cử các Đ/C Đoàn viên GV giúp đỡ và mở lớp Bồi dưỡng cảm tình Đoàn cho các em học sinh. 100% các em học sinh  được giới thiệu đã tham gia học, các em đã nhận thức được vai trò và trách nhiệm của người Đoàn viên thanh niên CSHCM.

Đến dự với buổi lễ

– Thầy  Phạm Đức Đoán  –  Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường THCS Hồng Quang

– Thầy Đỗ Trọng Thái – Phó bí thư chi bộ – Phó hiệu trưởng

– Đồng chí Vũ Ngọc Tân – bí thư Đoàn xã – xã Hồng Quang

– Đồng chí  – Phạm thị Thủy Bí thư Đoàn trường THCS .

–  Đến dự còn có các đồng chí GVCN lớp 9, các đồng chí Đoàn viên giáo viên, cùng với 37 em HS lớp 9 tham gia buổi lễ kết nạp đoàn viên mới.

D6D3D7D1 D2  D4 D5

Trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Bí thư Đoàn đọc quyết định kết nạp, cùng đồng chí phó bí thư đoàn xã đã trao thẻ đoàn viên và gắn huy hiệu Đoàn cho các đoàn viên mới. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đồng chí đoàn viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu của Đoàn, thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của một người đoàn viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đoàn, xứng đáng là đoàn viên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới đã kết thúc tốt đẹp trong không khí trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm vinh dự, tự hào đối với những đoàn viên mới.