TRƯỜNG THCS HỒNG QUANG KHAI GIẢNG ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2018 -2019

Tháng Chín 5, 2018 9:24 chiều

Hòa với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng 73 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2 tháng 9. Hôm nay, ngày 5/9  cùng với ngành Gíao dục cả nước, trường THCS Hồng Quang  đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

KG16n

 

Đến dự buổi lễ có ông Lưu Quang Tuyển – Phó chủ tịch UBND Huyện Nam Trực; thầy Phạm Đức Đoán – Hiệu Trưởng nhà trường, thầy Đỗ Trọng Thái, Thầy Nguyễn Duy Phú – Phó Hiệu Trưởng nhà trường,  đại diện các cơ quan ban ngành địa phương: Mặt Trận Tổ Quốc, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Khuyến học; Hội Cha mẹ Học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 700 học sinh trường THCS Hồng Quang.

KG19n

 

Buổi lễ diễn ra trong rực rỡ cờ hoa và trong niềm hân hoan đón chào năm học mới của thầy trò trường Hồng Quang

KG17 KG17

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Hiệu trưởng Phạm Đức Đoán đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường THCS Hồng Quang đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Hồng Quang vượt qua khó khăn, giữ vững danh hiệu trường Tiên tiến Xuất sắc và tiếp tục làm rạng danh truyền thống nhà trường.

KG9_n

KG10_n KG11_n

Sau tiếng trống trường rộn rã khai giảng năm học mới, ông , phó bí thư Đảng Uỷ xã Hồng Quang  đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cán bộ giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường.

KG6_n KG7_n KG5_n KG4n KG3n

Đáp lại lòng mong mỏi của các cấp lãnh đạo và các thầy cô giáo, đại diện học sinh lớp 6 đã phát biểu cảm nghĩ của mình và thay mặt cho toàn thể học sinh, hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Cũng trong buổi lễ này, nhà trường đã biểu dương, động viên các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

KG18_n KG2_nKG7_n

Ngày  hội được diễn ra trong không khí nô nức hân hoan của cả thầy và trò. Tiếng hát ngày khai trường trong sáng như trời thu.

KG20_n

Lễ khai giảng thành công rực rỡ báo hiệu một năm học mới với nhiều thành tích đang đến với thầy trò trường THCS Hồng Quang.