LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VIÊN TRƯỜNG THCS HỒNG QUANG NĂM HỌC 2018 – 2019

doi2019

Lễ trưởng thành đội viên diễn ra ngày 20/03/2019 cưủa trường THCS Hồng Quang đã thành công tốt đẹp.

161 đội viên của 5 chi đội lớp 9 đã được ban chỉ huy liên đội tiến hành làm lễ tháo khăn và chính thức đã trở thành 161 thanh niên mới của đất nước.

Trong buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường: Thầy Phạm Đức Đoán – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Duy Phú – Chi ủy viên – Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Thủy – Bí thư đoàn trường, cô Trần Diệu Thúy – Tổng phụ trách đội, cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm của các khối lớp và hơn 600 học sinh cũng có mặt đông đủ.

doi4 doi2

Sau khi làm lễ trưởng thành đội viên 161 thanh niên sẽ được tham gia học lớp cảm tình Đoàn và làm lễ kết nạp Đoàn viên vào dịp 26/3 cho những thanh niên ưu tú được Ban chấp hành Đoàn ghi nhận qua sự rèn luyện về đạo đức và học tập trong thời gian học lớp cảm tình Đoàn do Ban chấp hành Đoàn tổ chức.