Lễ kết nạp đoàn viên chào mừng 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Tháng Ba 24, 2019 9:04 chiều

Lễ kết nạp đoàn viên chào mừng 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) trường THCS Hồng Quang.

Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và tự hào của tất cả các bạn thanh niên, nó có một ý nghĩa quan trọng như ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống. Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng  thanh niên,  vì thế tổ chức một buổi lễ thật ý nghĩa là một việc làm cần thiết của Đoàn trường THCS Hồng Quang

doan2

 

 

Văn nghệ đầu giờ của các bạn đoàn viên trong buổi lễ

Sáng thứ 7, ngày 23/03/2019, tại phòng Họp  – Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên năm 2019. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của Thầy Phạm Đức Đoán – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Phan Văn Thạnh – Bí thư Đoàn xã; đồng chí Phạm Thị Thìn – Chủ tịch công đoàn trường;  đồng chí: Phạm Thị Thủy – Bí thư Đoàn trườg, đồng chí Trần Diệu Thúy – Tổng phụ trách; 5 đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp 9 và các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường cùng 34 đoàn viên, thanh niên ưu tú.

doan10

 

Sau nghi thức chào cớ đồng chí Lưu Thị Mai lên phát biểu Báo cáo kết quả rèn luyện của 34 thanh niên ưu tú trong thời gian qua. Đồng chí              đại diện cho các thanh niên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn, thể hiện lòng quyết tâm và tự hào, mong muốn đứng vào hàng ngũ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh & lời thề “ Xin hứa, xin hứa”.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Phạm Thị Thủy – Bí thư Đoàn trường đã đọc Nghị quyết chuẩn y các thanh niên ưu tú được kết nạp Đoàn và đôi lời dặn dò với các bạn Đoàn viên mới.

Sau đó đồng chí Phạm Thị Thủy – Bí thư Đoàn trường đã lên trao sổ Đoàn và huy hiệu Đoàn cho các bạn Đoàn viên mới.