LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ THCS HỒNG QUANG

Tháng Năm 8, 2018 9:51 sáng

Ngày 27/04/2018, , được sự đồng ý của Đảng ủy xã Hồng Quang, Chi bộ trường THCS Hồng Quang đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Phạm Thị Thuỷ – Tổ phó tổ khoa học tự nhiên nhà trường..

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Phạm Đức Đoán – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường  cùng các đảng viên trong Chi bộ trường THCS Hồng Quang. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Phạm Thị Thuỷ đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

20180427_105913

Đ/c Phạm Đức Đoán – Bí thư Chi bộ trường THCS Hồng Quang  đọc Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Phạm Thị Thuỷ

20180427_110204

Đ/c Phan Văn Ban – Bí thư Đảng bộ xã Hồng Quang  đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Phạm Thị Thuỷ

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Phạm Thị Thuỷ đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

20180427_110255

Đ/c Phạm Thị Thuỷ  đọc lời tuyên thệ trung thành tuyệt đối với lý tưởng cộng sản

Đồng chí Phạm Đức Đoán – Bí thư Chi bộ  đã chúc mừng cá nhân đồng chí Phạm Thị Thuỷ và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Phạm Đức Đoán đã phân công đồng chí Phạm Thị Thìn – Đảng viên chính thức trong chi bộ – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Phạm Thị Thuỷ trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ, đồng chí Phan Văn Ban – Bí thư Đảng bộ xã Hồn Quang đã chúc mừng và yêu cầu đảng viên mới tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; đồng thời, nhắc nhở toàn chi bộ cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

20180427_110943

Đ/c Phan Văn Ban – Bí thư Đảng bộ xã Hồng Quang  phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ THCS Hồng Quang kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.